Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

Trung tâm điện lạnh Quang Sáng

Chuyên Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

ĐIỆN LẠNH QUANG SÁNG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các mặt hàng điện tử điện lạnh, điện gia dụng ...  đã tạo được uy tín chất lượng trong lòng khách hàng tại Q Hoàng Mai - Hà Nội .
dienlanhquangsang
    Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng với những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

    Ngay từ khi thành lập, trung tâm chúng tôi đã lấy khách hàng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. 
   
    Đến nay, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của chúng tôi đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội . Cùng với rất nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh đã tín nhiệm hợp tác làm ăn lâu dài.
  

    
  ĐIỆN LẠNH QUANG SÁNG Chuyên mua bán các mặt hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng, bao gồm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh. máy giặt, điều hòa , máy nóng lạnh ....
   
  ĐIỆN LẠNH QUANG SÁNG chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng.
     

DỊCH VỤ SỬA CHỮA :
    Dịch vụ sửa chữa điện lạnh theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo xác định đúng bệnh và sửa chửa một cách tốt nhất:
1. Xác định bộ phận hư hỏng mức độ hư hỏng của máy.
2. Tìm ra nguyên nhân dẩn đến hư hỏng.
3. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay thế.
4. Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng
5. Báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.
6. phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.

CHUYÊN

    Sửa chữa - lắp đặt mới và bảo dưỡng máy điều hòa
Sửa máy không chạy, không lạnh, kém lạnh, không nhận tín hiệu, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, bơm gas, bảo dưỡng…..

 Sửa chữa tủ lạnh tại hoàng mai
Không chạy, không đông đá, kém lạnh, quá lạnh, không xả đá, không vào điện, mất nguồn, block chạy quá ồn, hư block, quạt không quay, bị xì gas ngăn mát kém lạnh...

    

    Sửa chữa máy giặt
Mất nguồn, không xả, không giặt, không sấy, không vắt, lỗi quá trình giặt, chạy báo lỗi, nháy đèn, bị tràn nước, rò nước, hư hỏng bàn phím, chạy quá ồn, mục thùng, không vào nước...
   

    Sửa chữa lò vi sóng
Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, liệt phím bấm, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...

    Sửa chữa thiết bị điện dân dụng
Điện dân dụng không những được sử dụng nhiều nơi ở thành phố mà còn được đưa về nông thôn và miền núi. Nhiều vùng xa và hẻo lánh đã tự cấp điện nhờ các trạm phát điện địa phương. Một công trình muốn có điện sử dụng trước hết phải lắp đặt mạng điện, sau đó trang bị đồ dùng điện: đèn chiếu sáng, bàn là, quạt điện, bếp điện v..v

    Nhưng trong điện dân dụng, thường rất ít được chính chủ đầu tư xem xét. Chính vì thế mà khi đưa vào sử dụng mới thấy bất hợp lý, không tiện lợi, cũng như thường xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như chập điện âm tường, cháy bóng, nhảy atomat vân vân v.v Vì mạch điện rất phức tạp, nếu Anh Chị không rõ về nó, tự ý sửa chữa, chắc chắn, hậu quả sẽ nghiêm trọng.
  

    Hãy đến với Cửa hàng sửa chữa  ĐIỆN LẠNH QUANG SÁNG . Quý khách sẽ thấy an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nơi mà quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên cửa hàng !

ĐIỆN LẠNH QUANG SÁNG
dienlanhquangsang.com
226 Đường Hoàng Mai - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline : 0916612826 - 0978612826